Hai bạn có hợp nhau không

Hai bạn có hợp nhau không

King of Cups

Bạn khá bối rối về mối quan hệ này. Đôi khi, mọi việc nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Nếu như hai bạn đều rộng lượng và bao dung với nhau, thì có thể trở thành một cặp. Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng rất dễ đổ vỡ. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

6 of Wands

Hai bạn thích hợp để đến với nhau, nhưng luôn có những rắc rối nho nhỏ khiến mối quan hệ của bạn không trọn vẹn. Nếu những mâu thuẫn nhỏ nhặt cứ tiếp tục diễn ra sẽ tạo khoảng cách trong mối quan hệ này. Hai bạn rất hợp nhau, chỉ cần biết cách giải quyết những mâu thuẫn kia là được.

King of Swords

Hai bạn cần có sự tìm hiểu kỹ vì dường như các bạn không có sự tôn trọng lẫn nhau. Các bạn thường xuyên xảy ra tranh cãi, bất đồng, ngay cả những chuyện nhỏ nhặt nhất. Thực sự các bạn không hợp nhau, trừ khi hai bạn dành thời gian để tìm hiểu đối phương một cách kỹ lưỡng, nhưng sẽ rất tốn thời gian.

King of Pentacles

Hai bạn thực sự phù hợp để trở thành một cặp, không chỉ về ngoại hình mà còn về tình cảm. Miễn tình cảm hai bạn dành cho nhau luôn chân thành như hiện tại, thì chắc chắn mối quan hệ của bạn sẽ luôn vững bền.

Nên bốc bài tarot một lần để có kết quả chính xác!

Cùng chủ đề

Xem Thêm