Người ta thích bạn vì điều gì...

Người ta thích bạn vì điều gì...

The Devil

Người ấy thích bạn không phải vì bạn tốt như thế nào, mà vì bạn có bao nhiêu tiền. Nói cách khác, họ chỉ chú trọng tới lợi ích cá nhân, còn ngoại hình của bạn ra sao, tính cách của bạn thế nào, người ta không mấy để tâm. Cũng chính vì vậy, con đường đi tìm tình yêu đích thực của bạn sẽ rất khó khăn đấy.

The lovers

Người ấy yêu bạn phần lớn là vì dung mạo của bạn. Bất luận vóc dáng hay khuôn mặt của bạn thực sự đều rất hấp dẫn. Bạn cũng rất biết cách thả thính, nhân tố quan trọng để hấp dẫn đối tượng khác giới.

Death

Bất luận ngoại hình của bạn thế nào, người ấy đều không quá chú trọng. Điều họ thích ở bạn đó chính là nhân cách tuyệt vời. Một khi đã yêu, tình cảm của hai bạn sẽ rất hạnh phúc, bởi một phần đó còn là sự sắp đặt của thượng đế, duyên phận an bài.

The Emperor

Người ta mê bạn như điếu đổ, lý do là vì trên con đường đi của cuộc đời, bạn biết nhiều câu chuyện hay ho thú vị. Bản thân bạn là một người trưởng thành đáng tin cậy. Người ta thích bạn là vì phẩm chất của bạn tốt. Tình yêu giữa hai bạn tuy không thể tránh được những lúc xích mích, cãi vã nhưng tổng thể thì khá tốt. Bạn biết cách chiều người yêu. Hai người ở bên nhau sẽ không ngừng bổ sung hỗ trợ ưu khuyết điểm cho nhau để chuyện tình cảm ngày càng tốt đẹp.

Nên bốc bài tarot một lần để có kết quả chính xác!

Cùng chủ đề

Xem Thêm