Liệu có cơ hội để bạn và người ấy có thể tiến xa hơn ?

Liệu có cơ hội để bạn và người ấy có thể tiến xa hơn ?

Death

Lá bài Death nhắc nhở bạn rằng để đạt được một thứ, bạn phải chấp nhận đánh đổi một thứ khác. Bạn thật sự đang có tình cảm với người ấy. Tuy nhiên, chưa chắc đó đã là người phù hợp với bạn. Đây là lúc bạn nhìn lại những chặng đường tình cảm mình đã đi qua và cảm nhận lại mối quan hệ của bạn với người ấy. Điều gì đã mang hai bạn đến với nhau? Nếu tình cảm đã thay đổi, bạn cũng nên sẵn sàng viết tiếp chương mới cho cuộc sống của mình. Bạn sẽ còn gặp nhiều những thay đổi về chuyện tình cảm trong tương lai. Vì vậy, hãy dũng cảm dừng lại và bắt đầu một hành trình mới nếu thực sự người ấy không sinh ra để dành cho bạn.

Judgement

Lá bài Judgement khuyên bạn nên học cách quên những mối quan hệ đổ vỡ trong quá khứ để sẵn sàng tiến đến với người mới. Những tổn thương và lo sợ trước đây đang giữ chân bạn lại. Hãy nghĩ về những gì đang khiến bạn thu mình lại và tự nhủ rằng chúng không còn tồn tại nữa. Từ đó, bạn có thể quyết định nên làm gì để có tương lai tươi sáng hơn. Bạn biết mình thật sự cần gì và cần học cách kiểm soát mọi việc để đạt được điều đó. Người ấy hiện tại sẽ mang đến cho bạn một chân trời mới và hãy tin rằng câu chuyện lần này sẽ khác theo một hướng tốt đẹp hơn.

The Moon

Lá bài The Moon nói rằng bạn đang có một mối quan hệ tiềm năng. Hai bạn có tâm hồn đồng điệu, không thể diễn tả bằng lời. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai bạn vẫn còn nhiều điều chưa thể lý giải và chính bạn cũng chưa hoàn toàn hiểu rõ. Hãy thận trọng với điều này, vì rất có thể những gì bạn nhìn thấy thực sự không như bạn nghĩ khi bạn tìm hiểu kỹ hơn về người ấy. Quyết định tiến sâu hơn cho mối quan hệ này hiện tại có thể sẽ quá vội vàng. Hãy chờ đến khi hai bạn hiểu rõ về nhau. Rất có thể bạn sẽ cảm thấy người ấy thật ra không phù hợp, dù ban đầu hai bạn rất cuốn hút nhau. Hãy để lý trí của bạn lên tiếng trong mối quan hệ này.

The Sun

Mối quan hệ hiện tại của bạn, dù đã chính thức hay chưa, chính là những gì bạn hằng mong, hay thậm chí đã tưởng tượng về nó hàng nghìn lần. Tuy nhiên, đừng để những mơ mộng đó choán trọn tâm trí bạn. Hãy nhìn người ấy bằng con mắt thực tế hơn. Người ấy đã làm gì cho bạn mỗi ngày, đã giúp đỡ bạn hoàn thiện bản thân hơn ra sao,... Đó mới chính là những điều thật nhất trong tình yêu. Lá bài The Sun chứa đựng niềm vui và sự lạc quan. Đừng để bất kỳ sự thất vọng nào mất đi thái độ tích cực này của bạn. Hãy bình tĩnh chấp nhận và tha thứ cho những sai sót của đối phương thay vì cố gắng trốn tránh nó. Chỉ có như vậy bạn mới có thể sống vui hơn.

Nên bốc bài tarot một lần để có kết quả chính xác!

Cùng chủ đề

Xem Thêm